Wednesday, June 1, 2022

சித்திரப் பூ சேலை Chithira Poo Selai Lyrics in Tamil from Pudhu Seruppu Kadikkum (1978)

 

சித்திரப் பூ சேலை Chithira Poo Selai Lyrics in Tamil from Pudhu Seruppu Kadikkum (1978)

Chithira Poo Selai Lyrics in Tamil. சித்திரப் பூ சேலை - பாடல் வரிகள், Chithira Poo Selai song is from Pudhu Seruppu Kadikkum 1978. The Movie Star Cast is Babu. Singer of Chithira Poo Selai is S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Jayakanthan. Music is given by M. B. Sreenivas. Chithira Poo Selai Lyrics in English

  • Song : Chithira Poo Selai
  • Movie/Album Name : Pudhu Seruppu Kadikkum 1978
  • Star Cast : Babu
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : M. B. Sreenivas
  • Lyrics written by : Jayakanthan


சித்திரப் பூ சேலை..
சிவந்த முகம் சிரிப்பரும்பு
முத்துச் சுடர் மேனி எழில்
மூடி வரும் முழு நிலவோ
மூடிவரும் முழு நிலவோ.
சித்திரப் பூ சேலை.

மீன் கடிக்கும் மெல்லிதழை
நான் கடித்தால் ஆகாதா
தேனின் ருசி தெரிந்தவன் நான்
தேனீயாய் மாறேனா
சித்திரப் பூ சேலை.

மஞ்சள் பூசும் இடமெல்லாம்
என் மனம் பூசல் ஆகாதா
கொஞ்சம் என்னை குங்குமமாய்
குழைத்தெடுத்தால் வாரேனா
சித்திரப் பூ சேலை.
படிக்கட்டில் ஏறி வரும்
பாதத்தெழில் பார்ப்பதற்கு
படிக்கட்டின் இடையிலே ஓர்
பலகையாய் மாறேனா
சித்திரப் பூ சேலை..

முக்காலும் துணி மறைத்து
நீ மூலையிலே போய் நின்று
உன் சொக்காயை இடுகையில் நான்
சொக்காகி மூலைச் சுவராகி
முன்னின்று பாரேனா

சித்திரப் பூ சேலை
சிவந்த முகம் சிரிப்பரும்பு
முத்துச் சுடர் மேனி எழில்
மூடிவரும் முழு நிலவோ
மூடிவரும் முழு நிலவோ
சித்திரப் பூ சேலை.

Chithira Poo Selai Lyrics in English :

Sithira poo saelai
Sivandha mugam siriparumbhu
Muthu sudar maeni ezhil
Moodi varum muzhu nilavoo
Moodi varum muzhu nilavoo
Sithira poo saelai

Meen kadikkum mellidhazhai
Naan kadithaal aagathaa
Thaenin rusi therindhavan naan
Thaeneeyaai marenoo
Sithira poo saelai

Manjal poosum idamellam
En manam poosal aagatha
Konjam ennai kungumamaai
Kuzhaitheduthaal vaarenaa
Sithira poo saelai
Padikattil yeri varum
Padhathezhil paarpadharkku
Padikkattin idaiyilae orr
Palagaiyaai maarenaa
Sithira poo saelai

Mukkaalum thuni maraithu
Nee moolaiyilae poi nindru
Un sokkaaiyai idukkaiyil naan
Sokkaagi moolai suvaraagi
Munn nindru paarenaa

Sithira poo saelai
Sivandha mugam siriparumbhu
Muthu sudar maeni ezhil
Moodi varum muzhu nilavoo
Moodi varum muzhu nilavoo
Sithira poo saelai


https://www.youtube.com/watch?v=0w99JJPp8Pk

No comments:

Post a Comment

Raagam Thaalam Pallavi - ராகம் தாளம் பல்லவி - Theerppugal Thiruththapadalaam

 Raagam Thaalam Pallavi  ராகம் தாளம் பல்லவி  Theerppugal Thiruththapadalaam Movie - Theerppugal Thiruththapadalaam Music - Shankar Ganesh S...